Roulette

Mẹo chơi Roulette trực tuyến: Raboga

Nhóm phương pháp này trong roulette trực tuyến đôi khi được gọi là phương pháp cào. Điều tốt nhất nên làm là chuẩn bị sẵn bút và giấy... ghi lại tập hợp các số tăng dần này, chẳng hạn như 1,2,3,4,5. Tiền đặt cược bằng tổng của số thứ nhất và số thứ hai, ở đây 1 + 5 = 6. Đặt cược 6 (USD, EUR, RUB) vào màu bạn chọn (đỏ hoặc đen) và tiếp tục đặt cược vào màu đó.
 
Bắt đầu quay bánh xe...
 
Nếu bạn thắng, hãy gạch bỏ một số từ bên trái và bên phải. Ở đây 1 và 5 bị gạch bỏ và nhóm số mới tạo ra 2, 3, 4, nghĩa là cược cho vòng tiếp theo là 2 + 4 = 6
Nếu bạn thua, hãy cộng số tiền bạn thua vào cuối bộ số. Thêm 6 vào đây, đó là 1,2,3,4,5,6,
Vì vậy, đặt cược vào bàn tay tiếp theo là 7. Chỉ cần tiếp tục chơi cho đến khi bạn hết số trên tờ giấy của mình và biết được mình đã thắng.
 
Nguyên tắc là thế này, chỉ có hai màu trên cò quay. Vì vậy, luật của nó là, hoặc đặt cược vào cái này, hoặc đặt cược vào cái kia. (Cũng có thể trúng số 0, nhưng điều này sẽ không xảy ra nhiều lần) Vì vậy, bạn thắng bao nhiêu thì thua bấy nhiêu. Bây giờ hãy chú ý - bạn đã hiểu rằng khi bạn thua, hãy thêm một số và khi bạn thắng, hãy gạch bỏ hai số! chiến thắng.

Copyright © 2011-2022 789bet casino trực tuyến