Bắn cá

Mẹo chơi game bắn cá trực tuyến

Từ những cao thủ bắn cá sơ khai nhất cho đến dòng game Bắn Cá Ngàn Pháo và Dòng Sao Đại Dương hiện nay, mỗi máy bắn cá đều có một phong cách chơi khác nhau nhưng về nguyên tắc thì đại khái là giống nhau. Và mỗi con cá có điểm số đại diện và độ khó tấn công, phần nào bắn tốt hơn, v.v ... Đây là những mục mà tôi muốn giới thiệu và phân tích cho người chơi kỹ năng trong trò chơi bắn cá này.
 
Chu kỳ tính điểm của game bắn cá
     Điểm của trò chơi bắn cá được chia thành ba chu kỳ, điểm ăn, điểm nhổ và giải trí. Chu kỳ ăn điểm có nghĩa là bạn không thể bắt được cá cho dù bạn câu như thế nào, giải trí có nghĩa là duy trì sự cân bằng không thắng cũng không thua, và nhổ điểm có nghĩa là khi nào bạn có thể bắt được cá cho dù bạn chơi như thế nào. Lấy số điểm bị mất của người khác, sau đó nhổ điểm để trả lại cho người chơi, tăng động lực chơi tiếp của họ, vì vậy dù họ thắng tiền, họ cũng giành được số tiền bị mất của người khác và trò chơi bắn cá là người chiến thắng sau tất cả. Vì vậy, thường sẽ xảy ra tình trạng chu kỳ bắn cá sẽ bước vào cao trào ném bom bừa bãi, trong chu kỳ ăn điểm người chơi sẽ luôn nghĩ rằng game bắn cá đã ăn nhiều như vậy và đã đến lúc phải tiêu điểm chu kỳ. , càng đánh càng thua.
 
1. Quan sát tốt vị trí và hướng đi của cá
 
        Trong game bắn cá kỹ năng, thông thường người chơi sẽ gặp phải tình trạng như vậy khi chơi game bắn cá, sẽ luôn có những chú cá nhỏ khác chắn ngang con cá muốn bắn, lúc này cần quan sát hướng và vị trí của cá , rồi mặc định Nó sẽ bắn theo lộ trình nó sẽ bơi, như vậy xác suất trúng đạn sẽ tăng lên.
 
        Nhân tiện, trong một số game bắn cá, đạn sẽ nảy khi chạm đến ranh giới, sử dụng tính năng này, bạn có thể bỏ qua con cá bạn không muốn bắn và bắn trúng trực tiếp mục tiêu, xác suất bắn trúng cũng sẽ cao hơn đáng kể được cải thiện.
 
 
2. Nắm bắt đỉnh thấp và đỉnh cao
 
         Trong kỹ thuật game bắn cá, khi hàng chục phát bắn liên tiếp không trúng mục tiêu, thậm chí không giết được cá nhỏ, rõ ràng là đang ở thời kỳ thấp điểm, xác suất bắn trúng giảm xuống mức tối thiểu (trong khi thời kỳ cao điểm, tức là Xác suất bắn trúng cực cao), bạn có thể thử vận ​​​​may với một khẩu pháo nhỏ trước, chắc chắn không phải nhất tâm nhất định khai hỏa và tăng hỏa lực, và sẽ không quá muộn để tăng hỏa lực khi số lần tấn công tăng lên. Nhắc nhở nhỏ: Nếu có người chơi đánh cá lớn liên tục trong cùng một lĩnh vực, điều đó có nghĩa là thời kỳ thấp điểm sắp đến, và việc giữ nó vào thời điểm này là lãng phí thời gian và tiền bạc.
 
3. Nắm bắt thủy triều cá
 
        Đúng như tên gọi, thủy triều là một đàn các loài cá cùng nhau bơi lội, đây cũng là thời điểm mà nhiều người chơi sẽ chủ động nắm bắt các kỹ năng trong game bắn cá, bởi lúc này cá lớn sẽ đến rồi đi và xác suất đánh cao hơn nhiều so với bình thường. Cho dù không đánh được cá lớn, nhưng cá nhỏ xung quanh cá lớn rất dễ trúng, gặp cá triều thì đừng nghĩ ngợi, cứ bắn ~

Copyright © 2011-2022 789bet casino trực tuyến