Long hổ

8 chiến lược rồng hổ

1. Trước hết là thái độ chơi game văn minh. Hiểu đúng về rồng hổ giống như một trò chơi. Đừng tức giận và phàn nàn khi bạn thua cuộc, hãy cùng nhau chơi những trò chơi văn minh.
 
2. Trau dồi tình cảm và cảm thấy tốt. Đừng chơi Rồng Hổ khi bạn không có đủ thời gian và tâm trạng, cảm xúc có thể làm lu mờ khả năng phán đoán của bạn.
 
Ba, biết thời sự và bớt xin bài. Những người mù quáng lấy bài nhất định sẽ thua nhiều hơn và thắng ít hơn, bởi vì suy cho cùng, đó là hai người đấu với một người, và chỉ có một số chiến thắng. Tục ngữ nói, biết thời sự chính là anh hùng.
 
Thứ tư, tránh thoát độc hại. Có người thích ác ý chạy trốn, nếu chạy trốn sẽ bị trừ gấp đôi điểm, chính mình mới là người không đáng.
 
5. Không trò chuyện quá nhiều. Cố gắng trò chuyện ít nhất có thể khi chơi bài, nếu bạn muốn trò chuyện, đừng đánh nhau, nếu bạn muốn đánh nhau, đừng trò chuyện. Làm sao rồng hổ có thể giành chiến thắng nếu họ không chuyên tâm chơi bài?
 
Thứ sáu, hợp tác ngầm là một vũ khí kỳ diệu. Đương nhiên, hai người đấu một người chiếm ưu thế lớn hơn. Nếu bạn thấy rằng sự hợp tác không tốt, hãy thay đổi bàn càng sớm càng tốt, đừng ngại thay đổi và tiếp tục thay đổi cho đến khi hợp tác ngầm.
 
7. Nhớ số tờ trên và tờ dưới. Có người nghĩ, đánh nhau thế này có mệt không? Làm gì cũng vậy, muốn làm tốt thì phải biết mệt mỏi. Nếu là chủ nhà của mình, hoặc là chủ nhà kế tiếp, khi bạn có một quả bom trong tay, việc chính là ghi lại xem gia đình đó đã thả bao nhiêu quả bom, và chủ nhà của gia đình trước đó cũng nên ghi nhớ. rồng hổ có thể giành chiến thắng nếu bạn không nhớ thẻ? câu nói đùa!
 
Tám, ba thẻ chìa khóa là lạc quan. Cái gọi là chìa khóa là lạc quan, có nghĩa là có ba từ khóa chính: 7, 9 và 2. 7 liên quan đến câu hỏi liệu Xiao Zhang có thể trốn thoát tập thể dưới 7 hay không và 9 liên quan đến chuỗi có thể chơi trong bao lâu. nhiều! King và king không phải là những quân bài then chốt, vì ai chơi rồng hổ sẽ biết để ý hai quân bài này.

Copyright © 2011-2022 789bet casino trực tuyến