slot

7 sai lầm phổ biến mà người chơi slot mắc phải

       slot là con bò tiền mặt của sòng bạc và là trò chơi phổ biến nhất dành cho mọi lứa tuổi! Nhưng bạn có biết những sai lầm phổ biến nhất mà người chơi mắc phải là gì không? Chỉ cần một chút chú ý có thể cải thiện cơ hội trúng số độc đắc của bạn. slot được cho là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong sòng bạc vì chúng nhỏ và dễ chơi, nhưng ngay cả những người chơi có kinh nghiệm cũng có thể mắc một số lỗi nhỏ và bỏ lỡ giải độc đắc.

       bạn có biết? Nhiều người chơi slot hơn tất cả các trò chơi sòng bạc khác cộng lại! Đối với sòng bạc, slot chiếm một phần lớn lợi nhuận của họ, vì vậy sòng bạc cũng đặc biệt chào đón những người chơi slot. Và hầu hết người chơi chỉ vô tình kích hoạt các cuộn giấy theo ý muốn và mong muốn giành được giải thưởng lớn, tức là mọi thứ đều do may rủi quyết định.

       Trên thực tế, đây chỉ là một trong nhiều sai lầm mà tôi đã quan sát thấy ở những người chơi slot. Dưới đây là 7 sai lầm phổ biến nhất mà người chơi slot mắc phải, xét về tần suất. Nếu bạn đang mắc phải bất kỳ sai lầm nào trong số này, tốt nhất bạn nên dừng lại ở đó và xem xét!
600 vòng quay hoạt động mỗi giờ

      Hầu như tất cả những người chơi slot ăn tiền đều chạy đua để quay guồng, và khi vòng quay hoàn tất, họ vội vàng nhấn nút kích hoạt một lần nữa, như thể họ đang cạnh tranh để xem ai có thể tiêu tiền cược của mình nhanh nhất.

      Trước hết, chơi slot phải được hiểu rằng bạn không có khả năng giành chiến thắng trong thời gian dài và người chơi không thể tìm ra chiến lược trò chơi mang lại tỷ lệ chiến thắng lâu dài. Cách duy nhất để thắng nhiều hơn và thua ít hơn là gặp "may mắn" trong lần đầu tiên bạn chơi slot và dừng lại khi bạn vượt lên dẫn trước.

slot
Trò chơi slot chơi nhanh và thật dễ dàng để nhấn lại nút kích hoạt mà không cần suy nghĩ.

      Do diễn biến của trò chơi diễn ra nhanh chóng nên người chơi rất dễ lật hết vòng này đến vòng khác, nhưng càng nhiều lần kích hoạt mỗi giờ thì rủi ro càng lớn và khả năng mất tiền càng cao, đó là lý do tại sao không khuyến khích người chơi chơi để chơi như vậy thiếu kiên nhẫn.

      Nếu bạn đặt cược 2 đô la, 600 lần kích hoạt mỗi giờ có nguy cơ mất 1.200 đô la. Đối với máy có tỷ lệ hoàn vốn (RTP) là 95% (đã cao hơn mức trung bình), bạn sẽ mất 60 đô la mỗi giờ và nhanh chóng xóa sạch tiền đặt cược của mình.

      Nhưng với 300 lượt kích hoạt mỗi giờ, dự kiến ​​chỉ mất 30 đô la mỗi giờ. Nói một cách đơn giản, bạn có thể giữ tiền cược của mình lâu gấp đôi hoặc lâu hơn chỉ bằng cách làm chậm trò chơi.

Bỏ qua sự tồn tại của tiền thưởng ưu đãi

      Bây giờ bạn hiểu rằng bạn không phù hợp với slot về lâu dài. Và slot là cỗ máy kiếm tiền siêu hạng của sòng bạc và bạn không thể thay đổi thực tế đó, điều đó có nghĩa là chiến lược tốt nhất bạn có thể sử dụng là tìm cách giữ tiền thắng của mình lâu nhất.

     Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền thưởng tiền gửi cho người chơi slot, thường ít nhất là 100% số tiền gửi của bạn hoặc thậm chí nhiều hơn. Nếu bạn định chơi slot, bạn phải nhận được tất cả các ưu đãi tiền thưởng mà bạn có thể nhận được. Nó cũng rất quan trọng để so sánh giảm giá được cung cấp bởi các sòng bạc khác nhau!

      Một trong những lợi thế lớn mà các giao dịch slot khác mang lại là nó mang lại cho bạn nhiều cơ hội trúng giải độc đắc hơn hoặc nhận được giải độc đắc lũy tiến. Khi ưu đãi tiền thưởng của bạn gấp đôi số tiền đặt cọc của bạn, bạn có ít nhất gấp đôi cơ hội trúng giải độc đắc.

chỉ cần bỏ qua các quy tắc của trò chơi

      Lần cuối cùng bạn đọc các quy tắc của trò chơi slot là khi nào? Nếu bạn, giống như hầu hết người chơi, đã lâu không đọc các quy tắc và chỉ mất vài phút để đọc chúng, tại sao người chơi không duyệt các quy tắc này thường xuyên hơn?
 
slot
slot rất đơn giản, thú vị và dễ học, vì vậy các quy tắc của trò chơi thường bị người chơi bỏ qua.

      Hầu hết các slot đều khá đơn giản và có thể chơi mà không cần đọc luật. Nhưng nếu bạn không đọc các quy tắc, bạn có thể bỏ lỡ một số chi tiết quan trọng. Nếu bạn đang chơi một slot với một hoặc nhiều giải độc đắc, thì điều quan trọng là phải biết liệu có nhiệm vụ đặc biệt nào phải được thực hiện hay không hoặc liệu có phải trả một khoản tiền cược lớn hay không.

      Khi slot trở nên phức tạp hơn, với nhiều vòng quay thưởng hơn và các tính năng đặc biệt, bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ một số thông tin quan trọng. Sau đó, khi bạn chơi một slot mà bạn chưa từng chơi trước đây, hãy cố gắng phát triển thói quen đọc các quy tắc của trò chơi!

Hãy là một con bạc nhỏ

      Hầu hết các slot đều yêu cầu một số tiền đặt cược nhất định để "mở khóa" giải độc đắc hoặc kích hoạt các dòng thanh toán cao nhất. Một số slot có thể chơi tất cả các dòng thanh toán chỉ với một số tiền đặt cược, nhưng một số máy cho phép người chơi chọn kích thước đặt cược và dòng thanh toán nào họ muốn kích hoạt.

     Cách dễ nhất để xác định xem bạn có đủ điều kiện nhận khoản thanh toán tối đa hay không là đặt cược liên tục số tiền tối đa và kích hoạt tất cả các dòng.

     Nếu bạn không muốn đặt cược quá nhiều mỗi lần, hãy chọn một slot có mức đặt cược tối đa thấp hơn!

Copyright © 2011-2022 789bet casino trực tuyến