slot

Slot JACKPOT Tính toán tỷ lệ hoàn vốn khi thắng

slot
 
       Không giống như baccarat, biên độ của baccarat là như nhau đối với mọi người, trong khi biên độ của slot là đối với từng người, từng tài khoản hoặc thậm chí từng khoảng thời gian trong một số mô hình.
 
Tỷ lệ phần thưởng slot|Công thức tỷ lệ phần thưởng slot
       Nói chung, về cơ bản có một phương pháp đồng thuận để ước tính và đánh giá điểm số của slot: chơi càng nhiều ván bài càng tốt (tùy thuộc vào loại máy) để xem liệu điểm số có được thanh toán hay không và liệu có một số điểm nhất định, sau đó chơi càng nhiều ván bài càng tốt, sau đó nhìn vào điểm số để đưa ra phán đoán.
 
       Phương pháp này về cơ bản là đúng, nhưng nó có nhược điểm là độ chính xác không cao. Chỉ vì bây giờ nó lấy nhiều điểm hơn không có nghĩa là nó chắc chắn sẽ không đặt nhiều điểm hơn trong tương lai. Ngược lại, chỉ vì nó đặt nhiều điểm hơn bây giờ không có nghĩa là nó sẽ phát hành nhiều điểm hơn sau này. Thuật toán của tôi là chỉ sử dụng 1 điểm để tính toán chính xác hơn tỷ lệ hoàn vốn lý thuyết của vòng tiếp theo (hoặc vòng hiện tại). Khi đó nó phải được chứng minh về mặt lý thuyết trước, nếu không nó chỉ là ước lượng và phán đoán.
 
Thuật toán tỷ lệ hoàn trả phần thưởng slot
Trước khi tiếp tục, chúng tôi muốn tuyên bố:
 
  • Các phương pháp tính toán đều dựa trên tiêu chuẩn thiết bị sòng bạc GLI hiện hành của các sòng bạc Ma Cao. Nếu các sòng bạc ở Macau không sử dụng tiêu chuẩn này ngay bây giờ, tất cả các thuật toán của chúng tôi sẽ không hoạt động.
  • Nếu sự hiểu biết của chúng tôi về các tiêu chuẩn thiết bị sòng bạc GLI là sai, thuật toán của chúng tôi cho những sai lầm tương ứng sẽ không đúng.

  •  
Các vấn đề với thiết kế slot
1. Tỷ lệ thắng
 
       Tỷ lệ thắng trong slot thường không tốt lắm. Sòng bạc kiếm tiền vì họ giữ một tỷ lệ phần trăm tiền thắng cược. Số tiền cược còn lại chưa được trừ sẽ được xử thua cho người chơi dưới hình thức tỷ lệ cược ngẫu nhiên. Tỷ lệ cược của slot dựa trên vòng quay của hàng nghìn và hàng triệu, nghĩa là không thể dự đoán hoặc tính toán kết quả của mỗi trò chơi, ngày nay, một số người chơi giành được rất nhiều tiền từ một slot nhất định và nó không cho biết điều gì sẽ xảy ra vào một ngày nhất định trong cùng một sòng bạc, mỗi lần thắng là một xác suất xảy ra độc lập.
 
       slot có lãi vì chúng được lập trình để chỉ cho phép người chơi giành được một phần tiền thắng cược. Và slot được thiết kế và thử nghiệm để đảm bảo nó không bị mất tiền. Tỷ lệ cược của slot được thiết kế để trả 80% hoặc nhiều hơn tổng số tiền thắng cược, nghĩa là sòng bạc có thể kiếm được tới 20% số tiền thắng cược từ mỗi slot. Tuy nhiên, không phải tất cả các slot đều có tỷ lệ giống nhau, trò chơi giống nhau, miễn là thiết kế phiên bản khác nhau, tỷ lệ hoàn vốn tích hợp của chúng dao động từ 80% đến 95%. Nhưng vì các phiên bản slot khác nhau này đều trông giống nhau nên không có cách nào để người chơi biết tỷ lệ xuất chi của một slot riêng lẻ. Mặc dù có thể tính toán tỷ lệ thắng thua trong các trò chơi cờ bạc nói chung, nhưng chỉ có slot không cung cấp thông tin cần thiết để người chơi biết.
 
2. Tốc độ trận đấu (gọi tắt là tốc độ chơi)
 
       Thông thường slot chơi nhanh hơn các trò chơi khác, vì vậy những người thích loại trò chơi này sẽ thua nhanh hơn. slot cung cấp một canh bạc liên tục trong đó người chơi có thể đặt cược từ 600 đến 1200 lần mỗi giờ.
 
3. Cuộn trọng lượng
 
       Hầu hết những người đánh bạc không biết rằng các cuộn quay của slot có trọng số, vì vậy các biểu tượng giành được số tiền nhỏ xuất hiện thường xuyên hơn các biểu tượng thắng lớn. Sòng bạc không thể sử dụng xúc xắc có trọng lượng không đồng đều hoặc xếp nhiều quân bài lại với nhau, nhưng các cuộn có trọng số là phổ biến trong slot và hầu hết người chơi không nhận ra điều này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, xin vui lòng bấm vào để xem bài viết:
 
Vạch trần huyền thoại về công thức slot

slot


4. Guồng quay không đều
 
       Các guồng không đồng đều là khi một số guồng có ít biểu tượng jackpot hơn những guồng khác. Trong trường hợp này, cơ hội để hai biểu tượng jackpot xuất hiện cùng lúc cao hơn nhiều so với ba biểu tượng jackpot xuất hiện cùng lúc. Nếu vậy, người chơi rất dễ có ảo tưởng rằng “người chơi suýt thắng”.
 
       Khi các guồng đang quay với tốc độ cao, người chơi dường như nhìn thấy tất cả các biểu tượng và nghĩ rằng chúng có xác suất xuất hiện như nhau, nhưng thực tế không phải vậy, vì họ không biết rằng một trong các guồng bị thiếu biểu tượng sẽ thắng giải thưởng lớn.
 
5. Thắng sai
 
       Chiến thắng giả là khi người chơi kiếm được ít tiền hơn số tiền họ đặt cược. Mặc dù nhìn chung người chơi vẫn thua tiền, nhưng máy đánh bạc coi những khoảnh khắc này là chiến thắng và phát nhạc để tạo bầu không khí, vì vậy người chơi dễ có ảo giác thắng tiền.
6. Suýt thắng
 
      "Gần thắng" có nghĩa là biểu tượng jackpot xuất hiện bên trên hoặc bên dưới dòng tiền thắng, làm cho nó có vẻ như vừa thắng. Hầu hết người chơi thực sự tin rằng họ gần như đã thắng. Sự thật là, thua là thua. Sự hiện diện của các biểu tượng trên và dưới đường thắng không có nghĩa là người chơi sẽ sớm giành được giải độc đắc.
 
       Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng "gần như thắng" tạo động lực cho người chơi tiếp tục đặt cược vì họ cảm thấy "họ sẽ thắng sớm". Ở Ma Cao, các sòng bạc có thể lập trình slot một cách hợp pháp để "suýt xảy ra" xảy ra thường xuyên hơn mười hai lần so với chúng xảy ra tự nhiên.
 
7. Nút dừng
 
      "Nút dừng" tạo cho người chơi ảo tưởng về khả năng điều khiển, trong khi thực tế nút này không ảnh hưởng gì đến kết quả. Thời điểm guồng quay bắt đầu quay, kết quả được xác định và trò chơi kết thúc. Điều đó có nghĩa là, tại thời điểm người chơi nhấn nút, thắng thua là điều đã được định trước, nhưng trục quay sẽ quay từ năm đến sáu giây trước khi kết quả được hiển thị.
 
8. "Điểm thay thế" so với "Tiền tệ"
 
       Thời điểm người chơi đặt tiền vào slot, tiền tệ sẽ tự động được chuyển đổi thành tín dụng ủy nhiệm. Khi người chơi tập trung vào số tín dụng còn lại, họ thường quên mất số tiền họ đã thực sự đặt cược. Điều này có thể khiến người chơi “bội chi”. Người chơi cần chuyển đổi điểm proxy thành tiền tệ để biết số tiền họ thực sự chi tiêu. Ở Macau, nhiều slot hiển thị tổng số tiền đặt cược, nhưng vị trí và kích thước của các thẻ hiển thị này rất khó nhìn.
 
9. Chiến thắng nhỏ
 
       Khi chơi slot, người chơi có thể thường xuyên gặp phải những "chiến thắng nhỏ". Những "chiến thắng nhỏ" này không đủ để bù đắp cho tổng số tiền bị mất, và tiền thắng cược thường được đặt vào trò chơi, ví dụ: người chơi bắt đầu chơi với một trăm nhân dân tệ, nhưng kết quả sẽ là hơn một trăm nhân dân tệ đặt cược, bởi vì họ sẽ tiếp tục đặt cược số tiền thu được từ "những trận thắng nhỏ". Giống như "chiến thắng giả" sẽ tạo cho người chơi ảo tưởng rằng họ đang thể hiện tốt hơn so với thực tế. Theo cách tương tự, những người chơi trải qua "chiến thắng nhỏ" dễ bị ảo giác, nghĩ rằng tiếp tục đánh bạc sẽ khiến họ trúng số độc đắc. Nhưng trên thực tế, họ thường thua nhiều hơn khi tiếp tục chơi. Những người bình thường sẽ ngừng đánh bạc sau khi trúng số độc đắc, ngược lại, những "chiến thắng nhỏ" khuyến khích người chơi tiếp tục đánh bạc.
 
10. Khuyến khích đặt cược tối đa
 
      Người chơi có biết rằng người chơi có thể đặt cược ba đô la mỗi ván bài trên slot "hàng đầu"? Điều này là do trong các trò chơi "nhiều dòng", người chơi có thể chọn đặt cược nhiều hơn "một dòng" cùng một lúc. Thông thường, bản thân các slot khuyến khích người chơi "đặt cược nhiều hàng".
 
      slot là một trong những hình thức cờ bạc phổ biến nhất và có khả năng gây hại nhất trên thế giới. Và có khoảng hàng chục nghìn slot chỉ riêng ở Đài Loan.
 
       Khi nói về các vấn đề cờ bạc, người chơi thường tập trung vào các con bạc, nhưng quan trọng hơn, bản thân trò chơi cũng có thể dẫn đến các vấn đề cờ bạc khác nhau. Lấy slot làm ví dụ, tốc độ trò chơi cực nhanh và thiết kế khuyến khích các mẫu sai thường đánh lừa nhận thức của người chơi về slot và tạo ra nhiều vấn đề. Sẽ rất hữu ích cho những người chơi slot hiểu rõ về những rủi ro do những thiết kế này gây ra.

Copyright © 2011-2022 789bet casino trực tuyến